▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄ Các bài đăng mới ▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀
    Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1
    Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1
    Kenh sctv1 Kenh sctv5 Kenh HTV2 Kenh SCTV16
Xem truyền hình trực tuyến (Click here)

TRANG TRÍ TIÊU ĐỀ BLOG (phần 7)

Tiêu đề Blog (Banner) là hình nền nằm ở đầu trang, đây là nơi bạn đặt tên Blog của mình (hoặc kèm theo phần mô tả blog). Nếu banner của bạn là hình tĩnh, bạn có thể gắn thêm hiệu ứng Flash cho thêm sinh động.
Dưới đây là một số file Flash đẹp để dùng trang trí cho Banner, bạn bấm vào chữ XEM để xem trước hiệu ứng, nếu thích bạn chỉ việc đăng nhập vào blog > chọn thêm tiện ích > thêm HTML/Javacrip rồi copy code tương ứng phía dưới dán vào, bấm Lưu lại. Sau khi lưu lại, bạn kéo tiện ích này lên đầu trang (nằm dưới tiêu đề blog) bấm Lưu lần nữa rồi trở lại Blog xem kết quả.
Mẫu 1:

Mẫu 2:

Mẫu 3:Mẫu 4:Mẫu 5:Mẫu 6:Mẫu 7:Mẫu 8:Mẫu 9:Mẫu 10:Mách nhỏ: Bạn có thể ghép 1 hoặc nhiều files flash vào cùng một tiện ích để tạo cho mình một banner "độc quyền".
Nếu vì lý do nào đó, bạn chèn các files flash này không được như mong muốn (không chèn vào được header), bạn xem thêm bài TẠO KHUNG "THÊM TIỆN ÍCH" CHO HEADER

6 nhận xét:

kimduccz nói...

Anh ơi, cái khung hình (Bài đăng mới) phía trên, em không thấy xuất hiện hình ảnh gì cả mặc dù đã mở nhiều lần cũng chỉ thấy 1 khung đen thui thôi.
Không biết trình duyệt của em bị lỗi hay khung anh tạo bị lỗi ?

dungheineken nói...

Em nói đúng, code này nó bị lỗi ở trình duyệt Chrome, anh đã chỉnh sửa code bài đăng mới rồi, em xem thử..
Cám ơn em đã cảnh báo, đúng là có em gái có lợi thật, anh thường làm code trên FireFox thôi nên không biết nó bị lỗi ở Chrome
Cám ơn em rất nhiều, chúc em và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc

Huỳnh Văn Phong nói...

ui sao xài được bị gì ấy

dungheineken nói...

Bị gì là bị gì bạn???

Mun.LL nói...

anh dũng ơi anh gửi cho em xin cái code cái đồng hồ như của anh nhé . anh gửi qua địa chỉ blog : http://murld.blogspot.com/ cho em nhé . EM mới làm quen với blog nên chưa bít gì cả mong anh giúp đỡ nhìu nhìu . Nhớ gửi qua sớm nhất có thể cho em anh nhá .
Cảm ơn anh rất nhìu ...

Dung PHAM HOANG nói...

Code đồng hồ của dunghennessy có kèm theo Menu thủ thuật nên không thể chia sẻ cho em được mong em thông cảm

Đăng nhận xét

 
Powered by by: Blogger