▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄ Các bài đăng mới ▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀
    Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1
    Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1 Kenh sctv1
    Kenh sctv1 Kenh sctv5 Kenh HTV2 Kenh SCTV16
Xem truyền hình trực tuyến (Click here)

TRANG TRÍ TIÊU ĐỀ BLOGGER (phần 2)

Tiêu đề Blog (Banner) là hình nền nằm ở đầu trang, đây là nơi bạn đặt tên Blog của mình (hoặc kèm theo phần mô tả blog). Nếu banner của bạn là hình tĩnh, bạn có thể gắn thêm hiệu ứng Flash cho thêm sinh động.

Dưới đây là một số file Flash đẹp để dùng trang trí cho Banner, bạn bấm vào chữ XEM để xem trước hiệu ứng, nếu thích bạn chỉ việc đăng nhập vào blog > chọn thêm tiện ích > thêm HTML/Javacrip rồi copy code tương ứng phía dưới dán vào, bấm Lưu lại. Sau khi lưu lại, bạn kéo tiện ích này lên đầu trang (nằm dưới tiêu đề blog) bấm Lưu lần nữa rồi trở lại Blog xem kết quả.
Mẫu 1:


Mẫu 2:


Mẫu 3:


Mẫu 4:


Mẫu 5:Mẫu 6:


Mẫu 7:


Mẫu 8:


Mẫu 9:


Mẫu 10:


Mách nhỏ: Bạn có thể ghép 1 hoặc nhiều files flash vào cùng một tiện ích để tạo cho mình một banner "độc quyền".
Nếu vì lý do nào đó, bạn chèn các files flash này không được như mong muốn (không chèn vào được header), bạn xem thêm bài TẠO KHUNG "THÊM TIỆN ÍCH" CHO HEADER2 nhận xét:

Nặc danh nói...

ban oi cho minh hoi sao minh dang vo ma no chi nho ti teo the ?lam mai ma no ko to dc het cai benner

dungheineken nói...

Những files này là những files Flash dùng để trang trí thêm cho banner là những hình tĩnh, vì vậy nó chỉ xuất hiện ở một điểm nào đó thôi, còn như nếu bạn muốn banner lớn thì xin đọc thêm bài BANNER ĐỘNG CHO BLOG (có 2 phần)hoặc đọc bài TẠO BANNER ĐỘNG nha

Đăng nhận xét

 
Powered by by: Blogger